“THE TET HOLIDAY IN VIETNAM” cùng Trường THCS Phan Bội Châu

🎊 𝗧𝗛𝗘 𝗧𝗘𝗧 𝗛𝗢𝗟𝗜𝗗𝗔𝗬 𝗜𝗡 𝗩𝗜𝗘𝗧𝗡𝗔𝗠 🎊

🎉🎉 Năm mới là một dịp vô cùng đặc biệt đối với tất cả chúng ta – những người con đất Việt. Hòa cùng không khí tưng bừng đón xuân, Trường THCS Phan Bội Châu phối hợp cùng Công ty TNHH Giáo dục Việt Đăng Quang tổ chức chuyên đề 𝗧𝗵𝗲 𝗧𝗲𝘁 𝗛𝗼𝗹𝗶𝗱𝗮𝘆 𝗶𝗻 𝗩𝗶𝗲𝘁 𝗡𝗮𝗺.

🧧🧧Mâm ngũ quả, dưa hấu đỏ, bánh chưng xanh,…từng nét đặc trưng của Tết Việt được tái hiện trong các hoạt động lồng ghép, từ đó gợi nhắc về những phong tục tập quán, ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền. Bên cạnh đó, chuyên đề đã mang đến cho các em học sinh cơ hội giao lưu và rèn luyện khả năng sử dụng ngoại ngữ, trau dồi kỹ năng nghe – nói Tiếng Anh.

👩‍🏫👨‍🏫Cảm ơn Ban giám hiệu, quý thầy cô trường THCS Phan Bội Châu đã nhiệt tình hỗ trợ Trung tâm tổ chức nên chuyên đề giàu ý nghĩa.
Cảm ơn tinh thần xung phong tích cực của các em học sinh. Sự hăng hái, năng nổ và tự tin của các em đã góp phần lớn cho sự thành công của chuyên đề.

🎆Kính chúc quý nhà trường cùng toàn thể các em học sinh có một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và tràn đầy ý nghĩa.🎆