IELTS Plus

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS cùng chuyên gia hướng dẫn 1:1

IELTS là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn đang muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài, hãy đăng ký học IELTS với Việt Đăng Quang để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

IELTS Priority là gói chương trình cho phép bạn học trực tiếp cùng các chuyên gia IELTS đến từ Hội đồng Anh. Bạn có thể chọn các chủ đề liên quan đến bốn kỹ năng chính của IELTS là Nghe, Đọc, Nói và Viết. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một loạt các bài học tiếng Anh tổng quát để tiếp tục phát triển ngôn ngữ và kỹ năng của mình.

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ:

  • Đặt trước các bài học IELTS vào những thời điểm phù hợp với bạn và học theo thứ tự bạn muốn.
  • Được hỗ trợ học tập thông qua buổi tư vấn IELTS với chuyên gia vào đầu khóa học và hướng dẫn 1-1 với chuyên gia IELTS về những điểm chính trong quá trình học.
  • Được hỗ trợ thêm với dịch vụ phản hồi bài viết, 30 giờ truy cập miễn phí vào ứng dụng IELTS, 120 giờ trực tuyến miễn phí thuộc chương trình “Road to IELTS”  miễn phí hằng tuần..

Chọn khóa học luyện thi IELTS phù hợp với bạn

Để đạt được mức điểm IELTS mong muốn, bạn cần chuẩn bị trước – giáo viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về hình thức bài thi, chia sẻ các chiến lược và kỹ thuật cho từng phần trong bài kiểm tra. Giáo viên sẽ thực hành với bạn và đưa ra phản hồi cho bạn. Các giáo viên sẽ giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu tiềm ẩn, đồng thời chia sẻ các mẹo và bí quyết khi thi với bạn.

Tất cả giáo viên của chúng tôi đều hiểu rõ về kỳ thi IELTS, vậy nên bạn có thể hỏi họ bất cứ điều gì về bài kiểm tra và ngày kiểm tra. Vào cuối khóa học, bạn sẽ tự tin và sẵn sàng gặt hái kết quả cao nhất.

Tận dụng kiến thức từ chuyên gia của chúng tôi và để họ giúp bạn:

  • Làm quen với hình thức kiểm tra thông qua thực hành và kiểm tra thử miễn phí.
  • Học cách đọc lướt để phân tích văn bản một cách hiệu quả.
  • Thực hành vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn.
  • Tìm ra cách vận dụng chiến lược học tập hiệu quả nhất.
  • Đánh giá sự tiến bộ của bạn trong quá trình học tập cùng giáo viên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Cần tư vấn thêm về khóa học vui lòng liên hệ:
Liên hệ:  028 3830 16360935 106 056 (Ms.Ngoc)
Email: chaunhungoc@vietdangquang.edu.vn
Địa chỉ: Văn phòng đại diện Trung tâm ngoại ngữ Việt Đăng Quang (212B/1 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM)