Về chúng tôi

Công ty TNHH Giáo dục Việt Đăng Quang được thành lập cuối năm 2016 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 1/2017.

Là tổ chức giáo dục hiện hành hơn 5 năm, Việt Đăng Quang đảm nhiệm 3 nhiệm vụ chính: Dạy thêm học thêm, Giảng dạy Anh văn bản ngữ và Giáo dục Kỹ năng sống các cấp học.

Sứ mệnh

Nhằm góp phần đổi mới và phát triển giáo dục Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế, Công ty TNHH Giáo dục Việt Đăng Quang mang trên vai sứ mệnh đem đến cho học sinh các trường kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh thuần thục, thực tế, hữu ích trong thời đại hội nhập 4.0; khai sáng tiềm năng và trang bị những kỹ năng sống để thích nghi xã hội.

Giá trị cốt lõi

Cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo trình chất lượng, lấy người học làm trung tâm, giá trị giáo dục cốt lõi mà Việt Đăng Quang hướng đến là tính ứng dụng thực tiễn của học sinh.

Việt Đăng Quang sử dụng Hệ thống APTIS (Hệ thống đánh giá năng lực giáo viên toàn cầu) của Hội Đồng Anh để đánh giá đúng trình độ giáo viên trong quá trình tuyển dụng, không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên – giáo viên tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp để đào tạo các thế hệ học sinh xuất sắc nhất.

Phương pháp giảng dạy

Việt Đăng Quang chú trọng phương pháp trực quan sinh động, học sinh được trải nghiệm và ứng dụng vào thực tiễn; bài giảng biên soạn công phu và theo sát lộ trình học tập nhằm đạt được kết quả tốt nhất cho học sinh, đảm bảo tốt chuẩn đầu ra của Sở, Bộ Giáo dục.

Quá trình phát triển

8/2016

Thành lập công ty

1/ 2017

Anh văn bản ngữ chính thức ra đời

2018

Mô hình Anh văn bản ngữ được đẩy mạnh và mở rộng, phủ sóng hơn 40 trường trên địa bàn TP.HCM.

2019

Cung cấp giáo viên nước ngoài đến tất cả các cấp từ mầm non đến THPT. 

2020

Kỹ năng sống ra đời.

2021

Triển khai song song mô hình Anh văn bản ngữ và Kỹ năng sống với hơn 50 trường học, đơn vị.

2022

Đổi mới phương pháp dạy và học, thích nghi với thời đại 4.0

thành tựu đạt được

thành tựu đạt được