Chuyên đề OUR TET HOLIDAY tại Trường THCS Chi Lăng

𝐺𝑖𝑜̛̀ 𝑡𝑜̂𝑖 𝑘ℎ𝑒́𝑝 𝑙𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 𝑛𝑢̛̃𝑎 đ𝑎̃ 𝑡𝑟𝑜̂𝑖
𝑋𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑎̀𝑜 𝑛𝑎̆𝑚 𝑚𝑜̛́𝑖
🌻🌻Khép lại năm 2022 với những thành công rực rỡ, trong bầu không khí hân hoan chào đón một năm mới 2023 tràn đầy niềm hy vọng tốt đẹp, Công ty TNHH Giáo dục Việt Đăng Quang phối hợp cùng Trường THCS Chi Lăng tổ chức chuyên đề song ngữ 𝑶𝑼𝑹 𝑻𝑬𝑻 𝑯𝑶𝑳𝑰𝑫𝑨𝒀.

🎉🎉Tiếp nối sự thành công của chuyên đề trước đó, cặp đôi MC Hiền Mai – thầy Mike đã mang đến cho sân trường một buổi sáng cuối năm đầy năng lượng tích cực và rộn rã tiếng cười cùng những tràng pháo tay 👏.

🏫🏫Các em học sinh trường THCS Chi Lăng gây ấn tượng bởi sự thông minh, nhạy bén và nhiệt tình, năng nổ trong tất cả các hoạt động và trò chơi mà 2 MC đưa ra. Sự lễ phép trong giao tiếp, sự trôi chảy khi trả lời câu hỏi Tiếng Anh của thầy Mike và đặc biệt là sự năng động, tự tin thể hiện tài năng, các em học sinh đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của chuyên đề 𝑶𝑼𝑹 𝑻𝑬𝑻 𝑯𝑶𝑳𝑰𝑫𝑨𝒀 sáng hôm nay.

👩‍🏫👨‍🏫Cảm ơn Ban giám hiệu, quý thầy cô trường THCS Chi Lăng đã tin tưởng, nhiệt tình hỗ trợ Trung tâm tổ chức nên chuyên đề giàu ý nghĩa.
Cảm ơn các em học sinh nhà trường đã tích cực tham gia buổi chuyên đề. Tin chắc rằng với năng lực ngoại ngữ và sự cố gắng không ngừng, các em sẽ có những bước tiến xa trong tương lai.

𝐴𝑛 𝑙𝑎̣𝑐 𝑡ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑑𝑜𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑛𝑜̂́𝑖 𝑛𝑔𝑎̀𝑦
𝐶ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑝ℎ𝑢́ 𝑞𝑢𝑦́ 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑐𝑎̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂𝑚
🎆Kính chúc quý nhà trường cùng toàn thể các em học sinh có một năm mới tươi vui, dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.🎆