Việt Đăng Quang với ngày Hội STEM Quận 8. Chủ đề “Em là công dân số”

Nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, Việt Đăng Quang hân hạnh được đồng hành cùng Phòng Giáo dục – Đào tạo Quận 8 và các em học sinh của hơn 40 trường tiểu học, THCS trong NGÀY HỘI GIÁO DỤC STEM QUẬN 8 – CHỦ ĐỀ “EM LÀ CÔNG DÂN SỐ”.

Đồng hành cùng sự kiện STEM hôm nay, Việt Đăng Quang mang đến triển lãm robot led với thiết kế hiện đại thu hút gần 500 em học sinh tiêu biểu, đại diện cho các trường học trong khu vực.

Các thí nghiệm hấp dẫn “Rồng phun lửa”, “sương mù huyền ảo”, thử thách “săn mây”, “bong bóng khói” cùng phần trưng bày 100% sản phẩm của học sinh trong tiết học STEAM, gian hàng đã mang đến cho các em một sân chơi đầy bổ ích và thú vị. Để chuẩn bị cho gian hàng này, các thầy cô nhà Việt Đăng Quang đã cùng các em học sinh chế tạo từng mô hình máy hút bụi mini, xe ròng rọc, lịch để bàn có đèn chiếu sáng, thùng nhả bóng,…với công năng tương tự như sản phẩm thật.

Mô hình giáo dục STEAM mà Việt Đăng Quang mang đến cho các em học sinh chính là không gian học tập lấy người học làm trung tâm, kích thích tư duy sáng tạo, sự tìm tòi khám phá để từ đó dần hoàn thiện kĩ năng, giải quyết vấn đề với những lăng kính khác nhau.

Nào, mình cùng điểm qua những hình ảnh của sự kiện sáng nay nhé!