Chung kết hội thi Hùng biện tiếng Anh 2023 “We are the world”

📚 📚 Ngày 24/03/2023, tại hội trường Trường THCS Lý Thánh Tông Quận 8 diễn ra vòng chung kết 𝙝𝙤̣̂𝙞 𝙩𝙝𝙞 𝙃𝙪̀𝙣𝙜 𝙗𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙏𝙞𝙚̂́𝙣𝙜 𝘼𝙣𝙝 2023 “𝙒𝙚 𝙖𝙧𝙚 𝙩𝙝𝙚 𝙬𝙤𝙧𝙡𝙙”.
🌻 🌻 𝑪𝒐̂ 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑻𝒉𝒖 𝑵𝒈𝒂̂𝒏 – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Việt Đăng Quang hân hạnh là nhà tài trợ vàng đồng hành xuyên suốt cuộc thi.

🎖 🏅 Đây là sân chơi thực hành Tiếng Anh mang ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh, góp phần thúc đẩy thành công Đề án “Dạy và học Ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025.” Với sự tham gia của các trường THCS trên địa bàn quận 8 cùng sự chỉ đạo, theo dõi sát sao từ Ban giám hiệu các trường cùng Ban giám khảo là những thầy cô dày dạn kinh nghiệm, hội thi Hùng biện Tiếng Anh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

🇨🇦 🇫🇷 Các tiết mục đầu tư kết hợp giữa phần giới thiệu, thuyết minh 100% bằng Tiếng Anh về một quốc gia cùng phần minh họa sinh động bằng các hình thức ca múa, nhảy hiện đại. Hội thi đã truyền tải những hình ảnh đẹp và thông điệp về đất nước, văn hóa và con người ở các vùng lãnh thổ khác nhau.

🔑 🔑 Việt Đăng Quang tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục Ngoại ngữ – Kĩ năng; không ngừng hoàn thiện để góp phần phát triển nền giáo dục, là bệ phóng vững chắc cho tương lai học sinh và là nơi mà các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm tin tưởng để lựa chọn đồng hành.